Két sắt ngân hàng K560 NHA1 khóa đổi mã Xanh
Tên sản phẩm

Két sắt ngân hàng K560 NHA1 khóa đổi mã Xanh

ModelK560 NHA1
Trọng lượng450 ± 10Kg
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mmCao 1.650 * Rộng 1.000 * Sâu 640
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mmCao 1390 * Rộng 880 * Sâu 400
Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm03 Cái Đợt Di Chuyển Tuỳ Ý
Tính năngAn Toàn chống cháy
Khả năng chống cháy1000 - 1200°C
Hệ thống khóa liên hoàn thông minhKhoá Đổi Mã - Chìa khoá - Tay Cầm
Mầu sắc
Thương hiệu BEMC
Bảo hành 60 tháng
Giá
Két sắt ngân hàng K560 NHA1 khóa đổi mã Xanh
Két sắt ngân hàng K560 NHA1 khóa đổi mã Xanh
Két sắt ngân hàng K560 NHA1 khóa đổi mã Xanh
Két sắt ngân hàng K560 NHA1 khóa đổi mã Xanh

Két sắt ngân hàng K560 NHA1 khóa đổi mã Xanh

Kết cấu của cửa két sắt vững chắc với tấm thép cường lực cao cấp đảm bảo an toàn cả trong trường hợp hoả hạn và tự động ngăn chặn sự lan truyền sức nóng của ngọn lửa Với thế mạnh là sản phẩm mang tính chiến lược của công ty, két sắt cao cấp đã sản xuất những sản phẩm ngày một tốt hơn cho khách hàng doanh nghiệp ngân hàng, những sản phẩm này thường được nhiều các ngân hàng lựa chọn như, Vietcombank, Viettinbank vv.

+ Sản phẩm két bạc ngân hàng K560 NHA1 là một trong những sản phẩm két bạc ngân hàng có vị trí chiến lược quan trọng trong những sản phẩm két sắt ngân hàng của công ty.

+ Két sắt ngân hàng K560 NHA1 sử dụng hệ thống khóa đổi mã cao cấp với hệ thống mã khóa lên đến trên 1000 loại mã. Đây là điều được các khách hàng ngân hàng của chúng tôi khen ngợi, với hệ thống mã khóa như vậy rất thuận tiện cho nhân viên ngân hàng sử dụng cũng như thuận tiện để bổ nhiệm nhân viên.

+ Chất liệu két sắt ngân hàng K560 NHA1 cũng là một trong những điều đáng được lưu tâm tới, với những lá thép dầy, bền và đặc biệt là được nhập khẩu nguyên liệu từ nhật, hàn quốc, những nguyên liệu này trong quá trình sản xuất được két sắt K560 NHA1 trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn quốc tế ISO 9001 - 2016 CERTIFICATE NO.: VN 16/00059 được các ngân hàng, tổ chức tín dụng... Lớn trên Thế Giới tin tưởng sử dụng.

Hệ thống giám sát chất lượng ISO đã làm cho độ uy tín và chất lượng sản phẩm két sắt ngân hàng K560 NHA1 phải tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn của két sắt ngân hàng thế giới. Đổi mã hóa két sắt ngân hàng lên đến hàng nghìn số.Cánh cửa két sắt được đúc từ thép nguyên khối Đặc tính kết cấu, kỹ thuật:

+ Hệ thống két sắt ngân hàng K560 NHA1 được áp dụng công nghệ đóng/mở tự động bằng mã hóa mật khẩu.

+ Có thể đổi mã hóa lên đến hàng nghìn số, tỉ lệ lệch số mở mã hóa két sắt kho quỹ là 0% hoặc 99 dấu vân tay.

+ Chìa khóa được thiết kế chống sao chép và tay cầm ngoại tạo khả năng chống trộm phá ngay từ bề mặt.

+ Thuận tiện cho việc bổ nhiệm cán bộ cấp cao bàn giao kho quỹ đảm bảo an toàn cho mọi hệ thống ngân hàng.

+ Tính bảo mật và độ an toàn được đặt lên hàng đầu để đảm bảo lưu trữ an toàn tuyệt đối tư trang, tiền mặt, giấy tờ quan trọng. Đổi mã hóa két sắt ngân hàng lên đến hàng nghìn số. Chìa khóa két sắt ngân hàng được thiết kế chống sao chép