Két sắt cánh đúc KD54 đen đổi mã
Tên sản phẩm

Két sắt cánh đúc KD54 đen đổi mã

ModelKD 54 DM DEN
Trọng lượng110kg ± 10kg
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm810 * 530 * 415
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm485 * 450 * 245
Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm230 * 450 * 180
Tính năngAn Toàn chống cháy
Khả năng chống cháy
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh
Mầu sắc
Thương hiệu WELKO
Bảo hành 36 tháng
Giá
Két sắt cánh đúc KD54 đen đổi mã
Két sắt cánh đúc KD54 đen đổi mã
Két sắt cánh đúc KD54 đen đổi mã
Két sắt cánh đúc KD54 đen đổi mã

Sản phẩm két bạc két sắt cánh đúc kd54 đen đổi mã

 

Sản phẩm sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện nano, được phủ 3 lớp sơn dày và sáng bóng lên bề mặt, với công dụng chống oxi hóa, chống xước và chống gỉ, giữ màu bền bỉ theo thời gian.

 

   Két sắt được thiết kế với hệ thống khóa liên hoàn và tinh vi, kết hợp khóa cơ, dễ dàng đổi mật mã và ổ khóa có chìa 4 cạnh, tránh sao chép cùng với 1 tay nắm ngoại, giúp ta dễ dàng hơn trong việc mở két. 

 

 

 

Nguyên vật liệu chủ yếu là những tấm thép cường lực cao cấp, vừa siêu cứng vừa có độ dày. Hệ thống cửa két bạc làm bằng các tấm thép dày, được đúc liền khối với nhau, khép kín với thân két. Còn khung két được thiết kế bởi 2 tấm thép dày và 1 lớp chống cháy được kẹp vào giữa. Ngoài ra, có bản lề ngoài kết hợp cùng với các chốt inox bên trong được gắn sâu vào trong lòng két một cách chắc chắn, giúp chống được mọi hình thức nạy phá khóa, đục khoét két.

 

 

 

Với bố trí khoa học, két sắt an toàn KN 54 đen đổi mã có không gian lưu trữ rộng lớn, sản phẩm được thiết kế nhiều ngăn thuận tiện trong việc sắp xếp, bố trí tài liệu tránh nhầm lẫn hay thất lạc. Với hệ thống khóa tinh vi, chắc chắn bạn có thể yên tâm tài sản trong két được bảo mật, an toàn.

 

 

 

 

Đặc biệt, két sắt có tính năng an toàn chống cháy cao, có thể chịu nhiệt độ lên đến 1350 độ C, trong môi trường hỏa hoạn, cháy nổ thì các tài sản trong két không bị biến dạng hay phá hủy ít nhất trong vòng 1 giờ.